[Training] Summer Camp INSIDE OUT 2016 – Trại hè Bứt phá tiềm năng

Ngày thực hiện: tháng 8/2016

Đơn vị thực hiện: Dự án Movin’ Blue

Vị trí: Trainer

Đơn vị phối hợp: Dự án Movin’ Blue và THPT Chuyên Hùng Vương Gia Lai

 

  • Ngày 1: SHAPE UP
Buổi sáng: (7h00 – 11h00): Khai mạc trại hè, trại sinh được chia nhóm và làm quen với các mentor – thành viên đồng hành cùng nhóm trong suốt ba ngày diễn ra trại hè.
Phần còn lại của buổi sáng Trại sinh sẽ được Diễn giả training về tầm quan trọng của Niềm tin và lòng tự trọng trong cuộc sống.
Buổi chiều: (13h00 – 17h00): Diễn giả sẽ cùng trại sinh tìm hiểu về mục tiêu và những kỹ năng cần thiết để thiết lập mục tiêu. Trại sinh thực hiện thiết lập mục tiêu cho bản thân.
  • Ngày 2: INTERACT
Buổi sáng: (7h00 – 11h00): Sau ngày 1 được training, Trại sinh đã có những kiến thức cơ bản để khám phá giới hạn bản thân. Buổi sáng ngày thứ 2 là lúc các Trại sinh sẽ cùng đồng đội của mình đào sâu, tìm hiểu thêm về cách vượt qua thử thách và kỹ năng làm việc nhóm.
Sau đó, Trại sinh sẽ được làm quen với kỹ năng Thuyết trình và Trình bày trước đám đông.
Buổi chiều: (13h00 – 17h00): Với các kỹ năng được rèn luyện từ buổi sáng, Trại sinh sẽ tham gia vào cuộc tranh biện đầy hấp dẫn và kịch tính diễn ra giữa các đội. Một phần thưởng hấp dẫn hứa hẹn sẽ được trao cho đội thắng cuộc.
Sau hai ngày trau dồi và học hỏi, Trại sinh sẽ nhận được thử thách từ BTC – thực hiện một dự án với hình thức Online (Kênh truyền thông chủ yếu là các mạng xã hội) và Offline (Trại sinh tiến hành đi thực tế vào ngày hôm sau). Mỗi đội có 1 ngày để thực hiện thử thách, kêu gọi sự ủng hộ nhằm lan truyền thông điệp của dự án.
  • Ngày 3: OPEN OUT
Buổi sáng: (7h00 – 11h00): Vào ngày cuối cùng, dưới sự giám sát của BTC và giúp đỡ của mentor, trại sinh sẽ tham gia hoạt động thực tế ngoài trời để chinh phục phần thử thách còn lại của dự án. Sau đó, trại sinh tổng hợp thành quả của mình và trình bày, thuyết trình trước BGK.
  • Một số hình ảnh tại chương trình
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s